ความรู้เรื่องชุดแต่งรถยนต์

ชุดแต่งรถ หลากหลายเหตุผล ทำไมต้อง “แต่งรถ”

ชุดแต่งรถ ทำไมต้องแต่งรถ แต่งรถยังไงดี หลากหลายคำถามเมื่อซื้อรถมาแล้วแต่อยากได้ออฟชั่นเสริม ในขณะที่ปัจจุบัน บรรดาแบรนด์ดังต่างๆผลิตรถใหม่ ขึ้นมาอย่างต่อเนี่อง แต่ยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อมากนัก บางรุ่นรูปทรงภายนอกไม่สวยถูกใจ บางรุ่นภายในดูแคบอึดอัด ทำให้เกิดธุรกิจแบบใหม่ขึ้น คือ รับแต่งรถ จำหน่ายชุดแต่งรถ เพื่อรองรับต่อความต้องการต่างๆ

รายละเอียด

รวบรวมปัญหาการแต่งชุดแต่งรถ สเกิร์ต สปอยเลอร์

ปัญหาในการตกแต่งรถ ชุดแต่งภายนอก ชุดแต่งภายใน ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้นัก(ที่อยาก)แต่งรถไม่กล้าแต่งมากนัก ปัญหาเหล่านี้ล้วนมาจากหลายกรณี ทั้งจากร้าน เจ้าของรถและการสื่อสารที่ผิดเพี้ยน ชุดแต่งที่ทำมาไม่พอดี จากปัญหาเหล่านี้ส่งผลให้หลายคนไม่กล้าแต่ง

รายละเอียด


ใส่สปอยเลอร์ดีไหม สปอยเลอร์คือ ประโยชน์ของสปอยเลอร์

สปอยเลอร์ อุปกรณ์น่าสนใจอีกชิ้นที่ผู้รักในการแต่งรถมักใฝ่หาในแบบที่สุดจะเฟี้ยวมาเติมแต่ง ซึ่งสปอยเลอร์ที่ติดตั้งบนรถยนต์มีทั้งสปอยเลอร์หน้าและหลัง ในขณะที่สปอยเลอร์หลังจะทำหน้าที่ส่งแรงกดไปยังส่วนท้ายของรถทำให้ยึดเกาะกับถนนได้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียด

การขับรถเกียร์ออโต้ขึ้นเขาลงเขากันอย่างปลอดภัย

เดี๋ยวนี้คนนิยมใช้รถที่เป็นเกียร์ออโต้กันมากขึ้นแล้วนะครับ เนื่องจากเพราะมันสบายไม่ต้องคอยเหยียบคลัตช์ เปลี่ยนเกียร์ให้ยุ่งยาก แต่ถ้าคุณกำลังจะขับเกียร์ออโต้ขึ้นเขาไปท่องเที่ยวทางภาคเหนือแล้วล่ะก็ มักจะได้เจอกับหนทางคดเคี้ยวสูงชันซึ่งค่อนข้างอันตราย ดังนั้นเรามาเรียนรู้วิธีการขับรถเกียร์ออโต้ขึ้นเขาลงเขากันอย่างปลอดภัยดีกว่าครับ

รายละเอียด